Wednesday, October 23, 2013

Địa chỉ mua yến sào uy tín

Hiện nay, nhu cầu của con người về thực phẩm tăng lên đáng kể. Người tiêu dùng quan tâm nhiều đến thực phẩm bồi bổ sức khỏe cho cơ thể và chất lượng. Tổ yến là món quà thiên nhiên ban tặng cho con người và được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất

Yến sào Khánh Hoà là sản phẩm cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao dùng cho mọi đối tượng, đặc biệt phù hợp với người già hoặc những đối tượng đang suy yếu về sức khỏe cần được bổi bổ.

Tổ yến là hợp chất bao gồm hai yếu tố chính: glycol gồm bảy loại đường đơn dễ hấp thụ, phần protein chứa 18 loại acid amin không thể thay thế mà cơ thể không tổng hợp được có hàm lượng rất cao như aspartic acid, serine, tyrosine, valine, arginine, leucine, acid glutamic và 31 loại nguyên tố đa vi lượng có ích cho ổn định thần kinh trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn… Các nguyên tố quý hiếm như cromium, selenium, và các loại Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B12 cũng có trong thành phần yến sào.

Một số tac dung cua yen sao khanh hoa đôí với các đối tượng sử dụng khác nhau bạn cần biết như:
Tác dụng của yến sào giúp phụ nữ trẻ đẹp
Tác dụng của yến sào đối với trẻ em
Tác dụng của yến sào đối với phụ nữ mang thai
Tác dụng của yến sào đối với người già và người bệnh

Hiện nay thị trường yến sào đa dạng. vì thế để đảm bảo chất lượng và giá yến sào cao cấp khánh hoà là hợp lý các bạn nên đến với các đại lý yến sào khánh hoà để mua các sản phẩm yến. Đối với các bạn ở Hà Nội thì đến đại lý yến sào khánh hoà tại hà nội để được tư vấn cụ thể hơn.

No comments:

Post a Comment