Có một câu hỏi mà nhiều bạn lần đầu làm quen với yến sào được nhắc đến nhiều nhất chế biến như thế nào. Theo mình cach che bien yen sao cũng không quá khó khan. Có nhiều cách khác nhau. Mỗi bạn sẽ tìm ra cho mình một cách hợp lí nhất. Bạn Có thể tham khảo cách chế biến yến sàodưới dạng món ăn - vị thuốc theo các phương cách sau:
Yến thả: Sợi yến hấp cách thủy cho chín (không nấu trực tiếp với nước vì dễ bị nát và mất chất bổ) được xếp vào bát con, rải thịt gà xé lên trên, rồi chan nước luộc gà thật nóng. Thêm gia vị cho đủ ngọt, ăn làm một lần.
Chè yến: Sợi yến đã hấp cách thủy cho vào bát con. Đường kính nấu với nước đến sôi, bắc ra, cho lòng trắng trứng và vỏ trứng tán vụn để quyện lấy tạp chất. Lọc thật trong, rồi dội vào bát yến. Ăn khi chè còn ấm. Có người còn hấp sợi yến với đường phèn và ít sâm hoặc nước dừa.
Hiện nay có quá nhiều sản phẩm khác nhau của yến sào trên thị trường. Mỗi loại phù hợp với các đối tượng khác nhau và giá cả cũng không giống nhau. Các bạn nên tham khảo xem giá yến sào khánh hoà như thế nào để có sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn và gia đình thân yêu của mình
No comments:
Post a Comment