Wednesday, November 27, 2013

Bí quyết dưỡng trắng da toàn thânKhông chỉ phụ nữ mới quan tâm đến làn da của mình mà những cánh mày râu cũng vậy. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ một số bí quyết làm trắng da toàn thân.
Có nhiều phương pháp làm trắng da toàn thân như bạn có thể sử dụng những cách làm trắng da bằng trái cây, bằng các loại mỹ phẩm hoặc bằng công nghệ làm trắng da tại các thẩm mỹ viện.

Cách làm mặt nạ dưỡng trắng da toàn thân

Hỗn hợp trứng gà, mật ong, trà xanh:
- Lấy 2 lòng trắng trứng gà, 1 chén nhỏ trà xanh, 1 chén nhỏ mật ong, trộn đều hỗn hợp này tạo thành hỗn hợp sền sệt.
- Lẫy hỗn hợp đó bôi đều lên da trong khoảng 20-30phut, không nên để quá lâu, massage nhẹ nhàng, dùng tay vỗ vỗ lên da trên khắp cơ thể để các chất trong hỗn hợp thấm đều vào các lỗ chân lông, giúp da sáng trắng mịn màng.
- Trà xanh, lòng trắng trứng nhờ axit trong trà xanh và các dưỡng chất trong lòng trắng trứng, protein…giúp tẩy đi tế bào chết của da, làm da sáng trắng; dưỡng chất trong mật ong giúp da bạn mềm mịn màng sáng láng hơn.
- Hỗn hợp làm đẹp này thích hợp cho các cô nàng da khô, da thường.

Hỗn hợp rượu và sữa tươi không đường:

- Hãy cho 1 cốc sữa tươi không đường, 1 cốc rượu, và xả nước ấm vào trong bồn tắm và ngâm mình trong đó khoảng 20phut, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu.
- Sửa tươi và rượu cùng hơi nước ấm sẽ làm cho cơ thể bạn thoải mái dễ chịu, giảm đau mỏi cơ, đau dây thần kinh, và hơn hết nó có tác dụng làm da bạn trơn mịn sáng trắng tự nhiên, sạch nhờ trên da mặt nữa.
- Hỗn hợp này rất phù hợp với cô nàng da dầu, da hỗn hợp.
Ngoài những mặt nạ dưỡng trắng da kể trên chúng tôi cung cấp thêm cho các bạn cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân tại nhà.
Tuy nhiên mỗi phương pháo điều có những ưu điểm của nó. Cách làm trắng da nhờ các loại mặt nạ tự nhiên thì an toàn, đem lại hiệu quả lâu dài nhưng cần phải kiên trì, còn các cách làm trắng da nhanh nhất thì hiệu quả tức thì, tuy nhiên tính an toàn thì không thể đảm bảo.
Chúc bạn dưỡng trắng da thành công.

No comments:

Post a Comment