Sunday, October 26, 2014

Những món rau luộc giúp giảm cân nhanh


Các chị em ngày nay luôn chú ý đến thực đơn ăn kiêng của mình để giúp cho giảm cân hiệu quả, do đó bạn cần phải có 1 chế độ ăn kiêng phù hợp để việc giảm cân được dễ dàng hơn.

Trong các phương pháp giảm cân thì việc ăn kiêng có tác dụng giảm cân  đến 60%. Do đó việc lên kế hoạch cho thực đơn ăn kiêng cũng cần được chú ý, trong các món ăn kiêng đòi hỏi phải cung cấp đầy đủ chất xơ và các chất dinh dưỡng cần thiết từ rau củ quả. Vì vậy, thực đơn giảm cân nhanh chóng với các món rau luộc có lẽ là giải pháp đơn giản, tốt cho sức khỏe và giảm cân của bạn. Tuy nhiên vẫn tuân thủ nguyên tắc : lượng calo nạp vào ít hơn lượng calo tiêu thụ.

Món rau luộc:

Rau luộc là món ăn thanh đạm không chứa dầu mỡ rất tốt cho cơ thể, món rau luộc sẽ giúp tổng hợp được nhiều loại vitamin, chất xơ giúp hổ trợ giảm cân, món ăn trở nên thú vị, hấp dẫn hơn. Rau luộc có thể chọn rau muống, cải ngồng, bầu, bí, đậu phộng, bông cải…Cà rốt luộc 

Cà rốt ngoài giúp làm đẹp da còn giúp giảm cân hiệu quả nhờ chứa nhiều chất xơ, canxi và các vitamin như A,C,B,K,E,… chất xơ giúp cơ thế hấp thu dinh dưỡng một cách toàn diên, bên cạnh đó chất xơ giúp tăng khả năng trao đổi chất. Cà rốt hạn chế cảm giác thèm ăn hổ trợ tốt cho giảm cân và đẹp da. Bạn chỉ cân bổ sung một dĩa cà rốt luộc, hoặc có thể là một ly nước ép cà rốt đều có công dụng giảm cân hiệu quả.

Rau lang luộc:

Cũng giống như món đậu bắp luộc, là món ăn dân giả khá tốt cho phụ nữ sau sinh và người mong muốn giảm cân. Chứa lượng lớn vitamin, chất xơ, giúp nhuận tàng, chữa quáng gà, hoặc kén ăn. Một dĩa rau lang luộc, thêm một chút cơm sẽ là bữa ăn giúp giảm cân hiệu quả.

Món bầu luộc:

Trong bầu có nhiều chất xơ, ít calo, ít cholesterol không bị tăng cân, và là món ăn thanh nhiệt, hạn chế tích tụ mỡ thừa, rất được nhiều người yêu thích. Bầu bí không chỉ tốt cho giảm cân còn tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tóa bón, nhuận tràng và thanh nhiệt cơ thể.

Đậu bắp luộc 

Món đậu bắp chấm với chao quả là 1 món ăn thật tuyệt mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Đậu bắp chứa protein, chất xơ, ít chất béo, không chứa cholesterol, chứa nhiều canxi, các loại vitamin… Những thành phần này sẽ giúp cơ thể cân bằng được trọng lượng, hổ trợ trao đổi chất, tạo cảm giác no, tăng khả năng tiêu hao mỡ thừa hiệu quả.


http://khonggia.com/nhung-mon-rau-luoc-giup-giam-can-nhanh/tintuc/1562.html

No comments:

Post a Comment