Monday, October 27, 2014

Đồ chơi tình dục làm cuộc “yêu” thăng hoa

Đồ chơi tình dục có thể giúp con người thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Đây là một trong những mẹo hay giúp cuộc “yêu” thăng hoa. Tuy nhiên người sử dụng cần phải lưu ý những điểm dưới đây để “cuộc chơi” không gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.

 Đồ chơi tình dục là gì?

Đồ chơi tình dục là những công cụ được sử dụng với mục đích làm thỏa mãn nhu cầu tình dục. Hiện nay đồ chơi tình dục không còn là vấn đề xa lạ. Chỉ với khoảng 400.000 đồng trở lên bạn đã có thể sở hữu một loại đồ chơi người lớn.

Đây những sản phẩm được làm mô phỏng theo hình dáng, kích thước của bộ phận sinh dục nam hoặc nữ. Ngoài những sản phẩm vật chất đơn thuần còn có các loại máy móc gây rung chạy bằng điện và búp bê tình dục.

Khi khoa học kĩ thuật chưa tiên tiến, con người đã tìm đến các loại đồ chơi tình dục làm bằng những nguyên liệu hàng ngày như bột, mật ong, cà chua, dưa chuột...

Loại đồ chơi tình dục chạy bằng điện gây rung, có thể tiết ra nước, hương vị của tinh trùng hoặc mùi nhớt âm đạo của nữ giới. Khi sử dụng đồ chơi tình dục người ta phải bôi thêm chất nhờn để dễ dàng đưa đồ chơi vào âm đạo người nữ hoặc đưa dương vật vào sản phẩm đó khi sử dụng.Đồ chơi tình dục “gia vị” đặc biệt cho cuộc “yêu”

Không phải ai cũng nhìn nhận khách quan về việc sử dụng đồ chơi tình dục. Đồ chơi tình dục là một dụng cụ đặc biệt có thể làm tăng hưng phấn cho cuộc ái ân.

Màn dạo đầu sẽ đặc biệt hơn nếu có sự tham gia của đồ chơi tình dục. Nhờ nó mà chuyện “yêu” có cảm giác mới lạ, nhu cầu tình dục được thỏa mãn.

Đồ chơi tình dục cũng là giải pháp thú vị cho những ai đang “một mình”.  Dùng đồ chơi tình dục cảm xúc được thăng hoa, bạn không phải lo lắng về những bệnh tật lây lan qua đường tình dục như giang mai, lậu, HIV…

Đồ chơi tình dục mang lại cảm giác thăng hoa hơn cả cách quan hệ tình dục thông thường vì nó có cấu tạo và tính chất đặc biệt, dễ dàng kích thích điểm G. Vì vậy nếu sử dụng thường xuyên, công cụ này có thể gây “nghiện”.

Lưu ý khi dùng đồ chơi tình dục

Nếu không vệ sinh sạch sẽ, đồ chơi tình dục sẽ là nguyên nhân gây nên nguy cơ viêm nhiễm vùng kín của cả nam và nữ.

Máy rung và dương vật giả tác động mạnh và liên tục khi cảm xúc đang cao trào dễ làm tổn thương thành âm đạo, gây xước và chảy máu bộ phận sinh dục.

Nhiều trường hợp do bất cẩn đã làm kẹt đồ chơi trong tử cung. Đây là trường hợp hi hữu, tuy nhiên nó để lại hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Nguyên liệu được dùng để làm đồ chơi tình dục là silicone . Chúng có độ dẻo, độ đàn hồi cao nhưng không thấm nước. Khi đó, mồ hôi trong cơ thể bị ứ đọng, lỗ chân lông bị bít kín trong khi bề mặt da tiếp xúc vùng kín mỏng, tình trạng viêm nhiễm dễ xảy ra.

Những đồ chơi tình dục chứa chất Phthalates gây ảnh hưởng tiêu cực đến “cậu bé”. Nó có thể là thủ phạm làm rối loạn giai đoạn sinh tinh trùng,  là nguyên nhân dẫn đến ung thư vú và gan. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn kĩ lưỡng trước khi “vui” cùng đồ chơi tình dục.

http://khonggia.com/Do-choi-tinh-duc-lam-cuoc-yeu-thang-hoa/tintuc/1880.html

No comments:

Post a Comment