Tuesday, February 3, 2015

Các cách hay giúp nở ngực

1. Mát xa ngực

Các cách hay giúp nở ngực - Mát xa  ngực là một trong những phương pháp được nhiều chuyên gia khuyến khích thực hiện thường xuyên sẽ giúp cho ngực được nở nang, tuy nhiên phải đúng phương pháp thì mới có hiệu quả hãy cùng tìm hiều phương pháp này nhé.- Xoa hai bàn tay vào nhau cho nóng dần lên.
- Đặt tay phải lên ngực phải, đặt tay trái lên ngực trái, xoa tay phải theo chiều kim đồng hồ, còn tay trái thì ngược chiều kim đồng hồ. Chú ý không mát xa vào phần nhũ hoa.
- Bạn có thể thực hiện động tác này 200 vòng vào buổi sáng khi tắm xong hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.
- Phương pháp này rất có hiệu quả nếu bạn kết hợp với kem dưỡng da hoặc kem no nguc là tốt nhât sẽ giúp cho ngực phát triển thuận lợi và nhanh chóng hơn.

2. Sinh tố nở ngực Để ngực phát triển nảy nở hơn, bạn nên bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng. Một trong những loại sinh tố giúp cho ngực phát triển hoàn hảo cho ngực đó là đu đủ. Các chất dinh dưỡng và vitamin có trong đu đủ sẽ giúp cho bầu ngực phát triển căng tròn, đầy đặn.
Đu đủ là loại trái cây có rất nhiều công dụng rất tốt cho ngực và được mệnh danh là thuoc no nguc tự nhiên hiệu quả nhất.

3. Bổ sung nhiều chất đạm

Chất đạm rất quan trọng đối với sự phát triển của vòng 1 . Vì vậy, các bạn phải chú ý đến chế độ ăn bổ sung nhiều chất đạm như thịt nạt, sữa, thịt gà, trứng. Tuy nhiên để ngực phát triển và cơ thể không bị tăng ký, thì bạn nên hạn chế các loại thức ăn chứa nhiều đường, đồ ngọ, bơ.

4. Luyện tập thể thao


Ngoài chế độ ăn uống dinh dưỡng, bạn nên chú ý luyện tập  thể thao thưỡng xuyên sẽ giúp cho cơ thể vận động, tăng cường sức khỏe đồng thời giúp cho ngực phát triển tốt hơn đầy đặn và săn chắc.

No comments:

Post a Comment