Friday, February 13, 2015

Giảm cân với các loại thực phẩm trái cây

Giảm cân với các loại thực phẩm trái cây - Thực phẩm giảm cân theo các nghiên cứu được chia làm hai nhóm đó là thực phẩm quả mọng và thực phẩm cay có tác dụng giúp giảm cân rất hiệu quả, giúp đốt cháy và chuyển hóa mỡ thừa giúp giảm cân hiệu quả. Đồng thời bổ sung Vitamin và các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.


Nhóm thực phẩm cay (tiêu, ớt...)

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, trong nhóm thực phẩm cay như  ớt có có một chất tên là capsaicin, đây là chất thúc đẩy đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh hơn, kìm hãm sự phát triển cua các mô mỡ, giúp cơ thể giảm cân hiệu quả, nhanh chóng.

 

Cách sử dụng nhóm thực phẩm cay như ơt tốt nhất là nên cho vào bữa ăn hàng ngày của mình, sẽ giúp cho bạn giảm cân hiệu quả hơn đồng thời ớt sẽ giúp cho món ăn ngon miệng hơn.

Nhóm quả mọng


Nhóm quả mọng giúp giảm cân điển hình đó là: cà chua, dâu tây, mâm xôi, việt quất, cherry, táo, nho...  đây là loại quả được nghiên cứu có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

Thay vì ăn các loại đồ ngọt hoặc cà phê thì  bạn nên dùng  sử dụng nhóm quả mọng trên cho buổi ăn nhẹ, hoặc ăn vặt sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả.  Bạn có thể sử dụng để làm nước ép uống vào buổi sáng sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng và giúp cho cơ thể khỏe mạnh chống các loại bệnh tật nhờ hàm lượng vitamin và dưỡng chất dồi dào trong các loại quả trên.

Ngoài ra để giảm cân hiệu quả và có vóc dáng đẹp bạn bạn cần nên sử dụng các loại sản phẩm giúp giảm cân như Perfect Slim USA đây là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối  độc quyền  từ Mỹ giúp giảm cân rất hiệu quả, giúp cơ thể đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng đồng thời đẩy các độc tố ra khỏi cơ thể giúp giảm cân hiệu quả.

Perfect Slim USA giúp giảm cân rất hiệu quả.

No comments:

Post a Comment