Wednesday, February 11, 2015

Thực phẩm giúp sản sinh Testosterone

Thực phẩm giúp sản sinh Testosterone - Testosterone là một loại hóc môn nội tiết tố nam, hóc môn này giúp thúc đẩy quá trình phát triển cơ bắp và cơ quan sinh dục. Vào thời điểm dậy thì lượng hóc môn này bắt đầu sản sinh rất nhiều và sẽ suy giảm theo thời gian khi cơ thể ngoài 40. Dẫn đến tình trạng suy giảm về sinh lực và sinh lý của quý ông, đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mãn dục sớm ở nam giới.

Để cơ thể khỏe mạnh cường tráng dù đã ngoài 40, hãy áp dụng một số các thực phẩm sau đây có tác dụng tái tạo và bổ sung lượng hóc môn nội  tiết tố nam bị suy giảm, giúp cơ thể khỏe mạnh và hạn chế các vấn đề về sinh lý như mãn dục sớm, khó đạt cực khoái, rối loạn cương dương  xuat tinh som.

Hàu: Kẽm, protein, magie


Hàu có chứa hàm lượng kẽm rất lớn, kẽm là thành phần quan trọng giúp sản sinh hóc môn nội tiết nam Testosterone, giúp ngăn ngừa việc suy giảm sinh lực và sinh lý ở quý ông, giúp quý ông khỏe mạnh và có đời sống tình dục viên mãn khi đã ngoài 40.

Mỗi tuần nên ăn 6 con hàu cỡ trung sẽ giúp cung cấp đủ lượng kẽm cần thiết thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone cho cơ thể. Hàu có thể được chế biến thành nhiều món khác nhau trong đó có món hấp và nướng là được ưa chuộng, tránh món chiên làm từ hàu.

Thịt bò 


Thịt bò bổ sung rất nhiều  Protein các nguyên tố vi lượng khác như  sắt, kẽm, magie, chất béo bão hòa

giúp cơ thể chuyển hóa  và tái tạo Testosterone trong cơ thể, đồng thời rất tốt cho việc sản sinh máu , giúp tăng cường sức khỏe và cơ bắp.

Đậu xanh


Đậu xanh là loại thực phẩm rất tốt chứa hàm lượng protein, chất xơ, kẽm nhiều nhất trong các loại ngũ cốc. Hàm lượng kẽm có trong đậu xanh rất dồi dào giúp kích thích quá trình phát triển bộ phận sinh dục đồng thời giúp nâng cao khả năng sinh sản ở nam giới.

Trứng gà


Protein và Cholesterol rất phong phú trong trứng gà, Testosterone được tái tạo và  tổng hợp từ cholesterol, chình vì vậy trứng gà là nguồn thực phẩm rất tốt giúp sản sinh Testosterone, theo các nghiên cứu thì nếu thừa cholesterol sẽ có hại cho cơ thể, tuy nhiên lượng cholesterol dư thừa có trong trứng gà không có hại cho cơ thể.

Tỏi


Chất allicin có nhiều trong tỏi giúp tăng quá trình kích thích và tái tạo Testosterone và ức chế Cortisol - hoocmon gây phá vỡ các mô cơ và suy giảm số lượng tinh trùng. Giúp kích thích nội tiết tố nam và tăng số lượng tinh trùng ở nam giới.

No comments:

Post a Comment