Thursday, May 14, 2015

Hướng dẫn cách làm dài mi tại nhà

Gắn mi giả, nối mi, dùng mascara chỉ khiến mi yếu dần đi và dễ hãy rụng. Thay vào đó, hãy từ tốn chăm sóc mi bằng các nguyên liệu tự nhiên, bạn sẽ thấy mi trở nên dày khỏe và đẹp hơn. Sau đây ndnd.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm dài mi tại nhà

Hàng mi dài cong giúp các chị em trở nên thu hút và quyến rũ. Vì thế mà chị em khá tỉ mỉ trong việc make up để mi đẹp hơn. Nhưng liệu những cách làm đẹp kiểu tạm thời này có tốt cho hàng mi của bạn?

Câu trả lời là không hề tốt, lực của bấm mi, chất keo trong mi giả, mascara chỉ khiến mi yếu dần đi và dễ hãy rụng. Thay vào đó, hãy từ tốn chăm sóc mi bằng các nguyên liệu tự nhiên, bạn sẽ thấy mi trở nên dày khỏe và đẹp hơn.

Mi dài tự nhiên

Bôi dầu dừa

Dầu dừa được biết đến như một loại “mỹ phẩm thiên nhiên” đa năng cho phái đẹp. Không chỉ có tác dụng dưỡng da, làm đẹp tóc, dầu dừa còn là bí quyết làm dài mi tự nhiên.

Mỗi tối trước khi ngủ, bạn dùng tăm bông thấm dầu dừa rồi bôi lên mi mắt. Không cần rửa lại sau khi bôi. Dầu dừa sẽ nuôi dưỡng cho mi bóng khỏe, đồng thời kích thích các nang lông mi mọc nhanh hơn.

Dùng vitamin E

Dùng vitamin E để chăm sóc mi là mẹo làm dài mi tự nhiên khá được các bạn gái ưa chuộng. Đây là một loại vitamin rất cần thiết cho sự phát triển của lông mi.

Sử dụng vitamin E bằng cách: Dùng kim châm vỏ nang mềm của viên vitamin, sau đó lấy một ít thoa lên vùng mi mắt, thoa lên cả lông mày để chúng dày hơn. Nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ để có kết quả tốt nhất.

Chăm sóc mi tại nhà để giúp mi dài đẹp.

Tỉa lông mi

Một mẹo rất đơn giản để kích cho lông mi mọc dài hơn đó là tỉa lông mi. Bạn dùng kéo cắt bỏ phần ngọn mi. Nhưng nhớ là chỉ cắt một đoạn thật ngắn để mi không bị ngắn quá.

Khi tỉa mi, phần ngọn mi yếu ớt và hư tổn sẽ được cắt bỏ, từ đó giúp mi khỏe và mọc nhanh hơn. Mỗi tháng bạn tỉa mi một lần sẽ giúp cho mi dài và bóng khỏe.

Dùng vaseline

Vaseline là một loại kem dưỡng ẩm đa zi-năng. Với hàng mi, vaseline có tác dụng tuyệt vời trong việc kích thích mi mọc dài nhanh và khỏe mạnh.

Tương tự như những cách chăm sóc mi khác, bạn cùng lấy một ít vaseline thoa lên hàng mi. Không cần rửa lại, để qua đêm sẽ có hiệu quả cao nhất. Chỉ cần kiên trì dùng trong vòng vài tuần, hàng mi sẽ được cải thiện.

Ndnd.com.vn

1 comment:

 1. Mỹ Anh Shop chuyên bán cung cấp đồ nghề dụng cụ nối mi lụa chính hãng – giá rẻ hàng đầu Việt Nam
  --------------------------------
  Giá rẻ nhất – Thay nhanh nhất – bền nhất – Liên hệ ngay:
  Web: đồ nghề dụng cụ nối mi lụa
  ( Xem tai day): đồ nghề dụng cụ nối mi lụa
  ( xem tai day ): do nge dung cu noi mi lua

  ReplyDelete