Tuesday, June 23, 2015

Bốn thói quen xấu cần tránh để bảo vệ vòng 1

Bạn gái nào cũng luôn quan tâm tìm hiểu những bí quyết cho vòng 1 của mình thực sự hoàn hảo nhưng bạn cũng đừng quên tránh xa những thói quen xấu khiến cho vòng 1 “xuống cấp” theo thời gian nhé!

1. Mặc áo ngực ngay cả khi đi ngủ

Bạn thử đặt câu hỏi cho mình xem tại sao người ta phải thiết kế đồ ngủ, tại sao khi đi ngủ người ta không mặc quần jean, không mặc những bộ đồ bó sát, ôm cứng cơ thể mà lại chọn những bộ đồ rộng rãi, thoải mái, chất liệu mềm mại. Đó là vì cơ thể cần phải “thở”.

Tương tự thế, ngực của chúng ta cũng cần có khoảng thời gian thư giãn, thoải mái, không bị gò cứng vào khuôn khổ để phát triển đẹp một cách tự nhiên.
Có nhiều bạn cho rằng nếu không mặc áo ngực khi đi ngủ, ngực có thể bị chảy xệ. Điều này thì bạn yên tâm. Chỉ có những người size ngực lớn mà lại không mặc áo ngực khi vận động mạnh, quá nhiều, thường xuyên thì mới bị như vậy nhé.

2. Mặc áo ngực của ngày hôm qua

Có lẽ đây là thói quen thường thấy của nhiều chị em phụ nữ mà chúng ta cần thay đổi ngay. Ai cũng thấy rằng áo ngực không phải “phô” ra ngoài nên không bụi, không nắng, không mưa vì thế nhiều người cho rằng có thể tận dụng mặc lần 2, lần 3 rồi mới giặt. Nhưng các bạn nên hiểu rằng dù không bụi, không nắng, không mưa nhưng ẩm mốc và các loại vi khuẩn tiềm ẩn thì không thiếu do mồ hôi của chính chúng ta. Cho nên, nếu không muốn vùng da nhạy cảm của núi đôi bị viêm nhiễm gây mất thẩm mĩ, gây phiền toái thì ai trót lỡ có thói quen này, nên bỏ ngay, ai chưa thì đừng bao giờ thử nhé!Không nên uống quá nhiều cà phê sẽ giúp vòng 1 phát triển và làn da của bạn đẹp hơn.

3. Uống cà phê quá nhiều

Nếu bạn uống một ly cà phê mỗi ngày sẽ mang lại trí tuệ minh mẫn cho bạn làm việc hiệu quả nhưng nếu uống tới 3 ly mỗi ngày thì nguy cơ vòng 1 bị thu nhỏ là rất cao. Quá nhiều caffeine có thể ảnh hưởng đến nội tiết tố trong cơ thể đặc biệt là nội tiết tố nữ estrogen gây ảnh hưởng đến size vòng 1. Như vậy, bạn nên hạn chế cà phê và thay bằng các thức uống khác có lợi hơn nhé.

4. Quên làm sạch nhũ hoa

Bạn thường xuyên chăm sóc da cho vùng ngực để chúng mịn màng, quyến rũ nhưng hình như quên mất phần nhũ hoa, một phần không kém quan trọng cho thiên chức làm mẹ. Ở mỗi đầu của nhũ hoa có một khe nhỏ để dẫn sữa khi các mẹ cho con bú nhưng kể cả khi bạn chưa làm mẹ thì đôi khi có các chất dịch vẫn tiết ra từ khe nhỏ này. Vì thế khi tắm rửa bạn nên nhẹ nhàng vệ sinh lấy đi những cặn bám ấy để đảm bảo vệ sinh cho vòng 1.

Cẩm Lê

No comments:

Post a Comment