Tuesday, January 20, 2015

Ngực nhỏ làm sao để to lên

Ngực nhỏ làm sao để to lên - Hiện nay rất nhiều bạn trẻ mong muốn vòng một của mình nảy nở, gợi cảm và cũng đã tốn không ít công sức để cho bộ ngực phát triển hơn nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Chính vì những thói quen hàng ngày của chính các chị em đã gây cản trở sự phát triển của bộ ngực. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân là gì nhé


Chọn kích thước áo ngực không phù hợp

Nếu áo ngực quá chật sẽ làm cho ngực bị ép chặt, máu khó lưu thông, làm cho ngực khó phát triển đồng thời còn có thể gây các tác hại khác như khó thở, mệt mỏi và làm tăng nguy cơ ung thư vú. Còn nếu mặc áo ngực quá rộng sẽ khiến cho ngực bị chảy xệ, hoạt động khó khăn vì lo sợ bị tuột áo ngưc.

Hoạt động thể thao quá nhiều

Việc luyện tập thể thao thường xuyên là một trong những cách giúp vòng 1 cải thiện kích thước, giúp săn chắc và đầy đặn. Tuy nhiên nếu hoạt động quá nhiều với cường độ cao và không quan tâm với việc mặc áo ngực thích hợp sẽ gây tổn hại đến vòng 1 và làm cho ngực ngày càng nhỏ đi.

Nằm sấp khi ngủ

Nằm sấp khi ngủ sẽ làm cho ngực bị chèn ép, bị biến dạng, máu kho lưu thông điều này sẽ làm cho ngực nhanh chóng bị lão hóa. Cách tốt nhất là bạn nên nằm ngửa khi ngủ. Đồng thời cũng không nên tắm nước quá nóng cũng sẽ ảnh hưởng không tốt cho ngực

Cải thiện vòng 1 như thế nào?


1. Bạn nên có chế độ ăn hợp lý, bổ xung nhiều chất dinh dưỡng từ các loại rau xanh, thịt nạt, đặc biệt là các loại thực phẩm có chứa nhiều Vitamin E, kích thích ngực phát triển đồng thời làm cho đẹp da và tăng cường hệ miễn dịch ngăn chặn bênh tật  như đủ đủ, cà chua, kiwi, soài.... Mỗi ngày một cốc sinh tố đủ đủ, hoặc cà chua sẽ giúp cho ngực cải thiện nhanh chóng.
2. Nên tập luyện thể thao thường xuyên với cường độ vừa phải đồng thời chú ý nên mặc áo ngực phù hợp không quá chật hay quá rộng sẽ giúp máu lưu thông giúp cho ngực săn chắc và to tròn hơn.
3. Để tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian bạn nên kết hợp sử dụng các loại kem no nguc nhập khẩu chính hãng đang được bán trên thị trường sẽ giúp cho ngực phát triển đầy đặn hơn còn giúp cho nhũ hoa hồng hào và hấp dẫn hơn. Điển hình là loại Kem nở ngực No.1 Breast đang được chị em sử dụng rất nhiều.Kem nở ngực No.1 Breast giúp ngực nở nàng và làm hồng nhũ hoa.

No comments:

Post a Comment