Monday, December 8, 2014

Nhau thai cừu làm đẹp da

Nhau thai cuu là một loại sản phẩm quý, hiện nay dùng viên nhau thai cừu để làm đẹp da chống lão hoá là một trào lưu mới đã được chứng minh trong việc làm trẻ hoá da từ bên trong, làm mờ các vết thâm nám, giảm đáng kể các dấu chân chim, nếp nhăn, làm mờ vết sẹo sau phẫu thuật.

Nhau thai cừu đem lại sức sống mới cho da, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức sống và sinh lực cho cơ thể, làm tăng độ bóng, sáng cho làn da, tăng tính co giãn, đàn hồi cho làn da, giảm sệ ngực sau khi sinh. Giữ ẩm cho da, làm mờ các vết nhăn, làm tăng sản xuất tế bào mới và giảm sự xuất hiện sẹo. Nhau thau cừu điều hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm sự mở lỗ chân lông, điều hòa chu kì kinh nguyệt, giảm các chứng thống kinh, làm giảm các triệu chứng khó chịu ở thời kỳ tiền mãn kinh, làm lành các vết thươngCông dụng

- Đem lại sức sống mới cho làn da của bạn.

- Tăng cường hệ miễn dịch , cải thiện sức sống và sinh lực cho cơ thể bạn.

- Viên Nhau thai cừu placentra có tác dụng rất tốt với làn da của bạn: giúp  tăng độ bóng, sáng cho làn da, tăng tính co giãn , đàn hồi cho làn da , giữ âm và làm mờ các vết thâm.

- Đặt biệt giúp giảm thiểu tối đa xệ ngực sau khi sinh.

- Tăng sản xuất tế bào mới và giảm sự xuất hiện sẹo, làm lành các vết thương.

- Điều hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm sự mở lỗ chân lông

- Điều hòa chu kì kinh nguyệt, giảm các chứng thống kinh, làm giảm các triệu chứng khó chịu ở thời kỳ tiền mãn kinh.

- Nhau thai cừu Placentra giải độc một cách tự nhiên.

- Chống Oxy hóa, chống lão hóa.

- Viên uống Nhau thai cừu Placentra còn giúp làm mờ vết tàn nhang,  vết thâm, điều trị nám (khắc tinh số 1 của Nám) cho chi em làm da sáng đẹp tự nhiên.

Thành phần Nhau Thai Cừu Placentra:

Viên dưỡng da nhau thai cừu Placentra chiết suất từ nhau thai cừu, protein, axit amin, vitamin E, Lecithin, Acid Hyaluronic và nhiều khoáng chất quý....

Cách dùng: 1 - 2 viên trên ngày

No comments:

Post a Comment