Monday, February 9, 2015

Giảm cân không nên ăn gì?

Giảm cân không nên ăn gì - Bạn muốn có 1 cơ thể thon gọn, săn chắc, quyến rũ thì bạn phải có một chế độ giảm cân khoa học cả về ăn uống và thường xuyên luyện tập thể thao hàng ngày. Mặc dù áp dụng chế độ ăn uống và tâp luyện nhưng kết quả thu lại không nhiều. Vậy nguyên nhân là gì? 

Nguyên mà chị em giảm cân không có nhiều hiệu quả đó là do đã sử dụng những loại thực phẩm tưởng chừng như giúp giảm  cân nhưng lại là thủ phạm gây cẩn trở quá trình giảm cân của mình.

Sinh tố


Rất nhiều người suy nghĩ rằng sinh tố là một loại thức uống tốt cho giảm cân, nhưng thực ra lại có tác dụng ngược lại vì trong sinh tố thường được cho thêm nhiều đường và sữa sẽ làm cho bạn tăng cân. Chính vì vậy thay các loại đồ uống sinh tố bằng các loại nước ép trái cây không đường sẽ rất tốt cho quá trình giảm cân.

Cà phê

Cà phê là một loại thức uống giúp giảm cân nhờ có caffeine tuy nhiên nếu bạn uống cà phê có sữa hoặc đường thì cũng sẽ làm cho bạn tăng cân như thường. Chính vì vậy nếu đang trong quá trình giảm cân thì bạn không nên sử dụng cà phê có đường hoặc sữa.

Trái cây sấy khô

Đối với các loại trái cây sấy khô sẽ chứa lượng đường cao hơn nhiều lần so với trái cây tươi. Chính vì vậy nếu như bạn ăn quá nhiều trái cây khô cũng là nguyên nhân gây thừa cân và làm  cho bạn giảm cân không hiệu quả.

Sữa chua


Nếu 1 hộp sữa chua có đường sẽ chứa rất nhiều calo khoảng 100-150 calo và 25g đường đấy là nguyên nhân khiến bạn tăng cân. Vì vậy hãy lựa chọn loại sữa chua không đường, và đã được tách béo sẽ tốt hơn cho bạn

Ngũ cốc


Ngũ cốc có chứa rất nhiều đường và nhiều năng lượng sẽ làm cho bạn tăng cân nếu như uống nhiều đặc biệt  vào buổi tối.

Nếu như đã tuân thủ các chế độ nghiêm ngặt về ăn uống và tâp luyện nhưng kết quả giảm cân thu lại không khả quan, chứng tỏ là do cơ địa của bạn. Đến lúc này thì bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của các loại thực phẩm có chức năng đốt cháy lượng mỡ thừa, tích tụ lâu ngày sẽ giúp cho quả trình giảm cân của bạn sẽ tốt hơn. Mà hiện nay nổi bật nhất đó là loại thực phẩm giảm cân Perfect Slim USA đang được nhiều chị em tin dùng.Và đây là sản phẩm được Công ty Không Gia nhập khẩu và phân phối độc quyền từ Mỹ. Chính sự uy tín và tân tâm của tâp thể Công ty Khổng Gia đối với khách hàng, mà Công ty đã rất vui mừng và hãnh diện vì sự cố găng mình với khách hàng đã được đền đáp bằng giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng 2014"
.
Chú ý: Không nên mua các loại thuoc giam can, bán trổi nổi trên thị trường không có nguồn gốc rõ ràng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn

No comments:

Post a Comment