Friday, February 27, 2015

Mẹo giúp mi dài, dày và cong tự nhiên

(Bí quyết làm đẹp) - Làn mi dài và dày sẽ giúp cho người phụ nữ thu hút và quyến rũ hơn với người đối diện, nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc để có làn mi dài và dày như mình mong muốn.  Bạn cần phải chú ý chăm sóc và bổ sung nhiều loại dưỡng chất cho cơ thể giúp cho mi dài, dày và cong tự nhiên.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp mọc mi rất hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức để giúp cho mi dày, dài đẹp hơn. Một số các sản phẩm mọc mi rất được ưa chuộng và mang lại hiệu quả rất tốt như Revitalash Advanced, Latisse, RevitaBrow, Halash...


Sản phẩm mọc mi giúp nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày và khỏe mạnh.

Tất cả các sản phẩm trên đều mang lại hiệu quả rất tốt giúp nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày và khỏe mạnh giúp cho người sử dụng trong thời gian ngắn và được Cty Khổng Gia nhập khẩu từ Mỹ và phân phối tại Việt Nam.
Nếu như bạn chưa thể mua được sản phẩm do nhiều lý do khác nhau thì bạn có thể sử dụng các phương pháp tự nhiên truyền thống tuy nhiên bạn cần phải kiên trì vì phải cần phải mất thời gian khá lâu mới đem lại hiệu quả như mong muốn.

Dầu hạnh nhân, ô liu, dầu dừa

Vitamin E có rất nhiều trong các loại dầu trên rất tốt trong quá trình kích thích và nuôi dưỡng mi, giúp mi dài, dày chắc khỏe. Đây là một trong những phương pháp tự nhiên giúp mi phát triển rất hiệu quả.


Nên sử dụng các sản phẩm mọc mi Halash sẽ giúp mi phát triển khỏe mạnh và rút ngắn thời gian.

Bạn có thể sử dụng một trong 3 loại dầu trên tùy vào sở thích  để giúp cho mi phát triển tốt hơn. Bạn nên bôi trước khi đi ngủ,  sử dụng mascara chải lượng nhỏ dầu lên mi, để qua đêm rửa sạch vào sáng hôm sau. Bạn nên kiên nhẫn áp dụng trong khoảng 2 tháng sẽ cho kết quả đáng kể. Ngoài ra để đạt được hiệu quả tốt hơn bạn nên cho thêm ít vỏ chanh vào dầu ô liu để khoản 1 tuần là có thể dùng được.

Chải mi bằng mascara mỗi ngày còn giúp kích thích mi phát triển, giúp dầu thấm đều lên trên mi. Thói quen này giúp cho mi phát triển, khỏe mạnh và cong vút. Tuy nhiên, không nên chải quá lâu dễ gây tổn thương, gãy rụng cho mi.

Bổ sung các vitamin cần thiết hàng ngày cho cơ thể

Thực phẩm nhiều Vitamin E rất tốt giúp nuôi dưỡng và phát triển mi khỏe mạnh.

Bạn nên bổ sung những thực phẩm có hàm lượng vitamin dồi dào cho cơ thể, vitamin là đóng vai trò rất quan trọng giúp cho mi và tóc phát triển chắc khỏe, hạn chế gãy rụng. Bạn nên bổ sung nhiều Vitamin B, E có nhiều trong rau xanh, hoa quả tươi....

1 comment:

 1. Mỹ Anh Shop chuyên bán cung cấp đồ nghề dụng cụ nối mi lụa chính hãng – giá rẻ hàng đầu Việt Nam
  --------------------------------
  Giá rẻ nhất – Thay nhanh nhất – bền nhất – Liên hệ ngay:
  Web: đồ nghề dụng cụ nối mi lụa
  ( Xem tai day): đồ nghề dụng cụ nối mi lụa
  ( xem tai day ): do nge dung cu noi mi lua

  ReplyDelete